• Vietnam
  • English
SUMMER EMOTIONS
beach
ENJOY THE BEACH
Giới thiệu
Slide 14
Slide 12
Slide 9
Slide 8
Slide 6
Slide 5
Slide 4
Slide 3
slide 1
Team Building và Tân Niên 2018 “ Thay đổi để khác biệt’' – Merap group
14
March
Đăng bởi: Administrator Sự Kiện Lượt xem: 4.057

Team Building và Tân Niên 2018 “ Thay đổi để khác biệt’' – Merap group

Với mong muốn thặt chặt tình đoàn kết và tạo một sân chơi vui vẻ, ngày 09/3/2018 Merap Group đã tổ chức chương trình Team Building và Tân niên 2018 vô cùng nghĩa tại Gold Coast Hotel Resort & Spa.

Rất đúng với tinh thần đoàn kết, vui nhộn của các thành viên Merap Group, mỗi đội chơi mang một màu sắc, cá tính tạo nên không khí vui nhộn. Các thành viên Merap Group phát huy hết tinh thần sức mạnh đoàn kết  thông qua các trò chơi với nhiều cấp độ khó, dễ khác nhau đòi hỏi từng thành viên cháy hết mình trong phần thi đấu.

Không dừng lại ở phần Team Building, chương trình Gala Tân Niên 2018 trong tối hôm đó diễn ra thú vị không kém, các tiết mục văn nghệ, những vỡ kịch tự biên hài hước mang lại nhiều cảm xúc cho các thành viên.

Chương trình Team Building và Tân niên 2018 với sứ mệnh “ Thay đổi để khác biệt”, thông qua chương trình lần này các thành viên Merap Group hiểu  được rằng sự kết hợp và đoàn kết từ những người đồng đội là từ khóa dẫn đến thành Công.

Chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian tới, Gold Coast Hotel Resort & Spa là địa điểm lựa chọn nơi diễn ra các sự kiện quan trọng của  Merap Group. Và chúc Quý công ty phát triển mạnh hơn nữa, mang lại nhiều giá trị tới khách hàng và xứng đáng là thương hiệu hàng đầu Quốc Gia.

Cùng Gold Coast Hotel Resort & Spa điểm lại những khoảnh khắc của Merap Group:

Hãy đến với chúng tôi !