• Vietnam
  • English
SUMMER EMOTIONS
beach
ENJOY THE BEACH
Giới thiệu
Slide 14
Slide 12
Slide 9
Slide 8
Slide 6
Slide 5
Slide 4
Slide 3
slide 1

Tour Động Phong Nha - Suối Nước Moọc

Nằm trong vùng núi đá vôi Kẻ Bàng, thuộc địa phận xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cách trung tâm thành phố Đồng Hới 50km về phía Tây Bắc, Động Phong Nha được mệnh danh là “Thiên Nam đệ nhất động” của Việt Nam. Sau khi tham quan động Phong Nha, Suối nước Moọc là điểm nghỉ chân tuyệt vời dành cho du khách. Đây là dòng suối không rõ nguồn phun lên từ chân núi, sau hàng trăm km len lỏi trong hang đá khi lộ thiên thì trở nên mát lạnh.

Để đến được cửa động Phong Nha, du khách phải ngồi thuyền ngược dòng sông Son thơ mộng, thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên hữu tình hai bên bờ sông Son. Vào trong động, Du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của những hành lang đá vôi phủ đầy thạch nhũ được thiên nhiên kiến tạo qua hàng ngàn thiên niên kỷ. Nhiều khối nhũ đá độc đáo có hình dạng tự nhiên như hình kỳ lân, hình sư tử, hình tượng Phật,…

Sau khi tham quan động Phong Nha, Suối nước Moọc là điểm nghỉ chân tuyệt vời dành cho du khách. Đến đây, Du khách có thể tham gia các hoạt động như bơi thuyền Kayak, các trò chơi cảm giác mạnh, thưởng thức món gà “Ngày đuổi châu chấu, đêm ngủ lèn vôi” và những “món ăn lạ theo cách chưa từng quen”

 

- 07h30: Quý khách khởi hành đi tham quan Động Phong Nha – di sản thiên nhiên thế giới, đẹp và huyền bí, được mệnh danh là “Đệ nhất kỳ quan”. Qúy khách khám phá hang Ngoài, hang Trong, hang Bi Ký, hang Tiên và hang Cung Đình.

- 11h00: Khách ăn trưa tại Nhà hàng Phong Nha.

- 13h00: Qúy khách khởi hành đi Khu du lịch sinh thái Suối nước Moọc. Qúy khách tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời, tắm mát dưới dòng nước xanh ngắt. Tham gia vào các hoạt động như chèo thuyền Kayak, những trò chơi cảm giác mạnh...

- 17h00: Đoàn về Đồng Hới. Kết thúc chương trình.

 

Chi phí tour trọn gói bao gồm:                                     Chi phí tour không bao gồm:                 

  • Xe máy lạnh đời mới                                                -  Các chi phí ngoài chương trình
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo                         - Thuế VAT
  • Ăn Trưa (không bao gồm đồ uống)
  • Vé tham quan các điểm có trong chương trình
  • Nước uống (1 chai 0.5l/người)
  • Bảo hiểm cho khách hàng

* Chính sách đối với trẻ em: Phát sinh tính theo thực tế chiều cao.

 

Vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể

Hãy đến với chúng tôi !