• Vietnam
  • English
SUMMER EMOTIONS
beach
ENJOY THE BEACH
Giới thiệu
Slide 14
Slide 12
Slide 9
Slide 8
Slide 6
Slide 5
Slide 4
Slide 3
slide 1
Gold Coast Hotel Resort & Spa Vinh dự đón tiếp phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình trong chuyến công tác tại Quảng Bình.
18
May
Đăng bởi: Administrator Tin tức Lượt xem: 3.039

Gold Coast Hotel Resort & Spa Vinh dự đón tiếp phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình trong chuyến công tác tại Quảng Bình.

Trong chuyến thăm và làm việc tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình ngày 15/05/2018 . Phó thủ tướng thường trực chính phủ Trương Hòa Bình cùng đoàn công tác đã lựa chọn khu nghỉ dưỡng Gold Coast hotel Resort & Spa là nơi nghỉ ngơi trong chuyến công tác của đoàn.

Với chặng đường di chuyển khá xa, về khách sạnkhá  muộn, nhưng Phó thủ tướng cùng Đoàn công tác vẫn rất thân thiện và vui vẻ và  hết lời khen ngợi khách sạn nấu ăn ngon, chu đáo và  phục vụ chuyên nghiệp.

Trước khi rời khỏi khu nghỉ dưỡng phó thủ tướng còn chụp hình lưu niệm với ban giám đốc và nhân viên khách sạn. Đây là vinh dự của Gold Coast Hotel Resort & Spa,  Khu nghỉ dưỡng luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành một điểm đến lý tưởng cho các lãnh đạo cấp cao và cho tất cả các khách hàng đến với khách sạn.

Hãy đến với chúng tôi !